2 cách chữa bệnh cao huyết áp cực kì đơn giản và hiệu quả

Bệnh huyết áp cao gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, có thể đe dọa đến tính mạng của bạn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó là những vấn đề về tim mạch, động mạch vành… Sau đây sẽ là 2 cách chữa bệnh cao huyết áp cực kì đơn giản và không kém phần hiệu quả.

chữa cao huyết áp bằng tỏi

Chữa huyết áp cao bằng củ tỏi

Chuẩn bị:

  • 100g tỏi
  • 100g đỗ trắng
  • 2l nước sạch

Cách làm:

Đỗ trắng ngâm cho nở rồi rửa sạch, tỏi bóc vỏ rồi cho vào nồi, nêm gia vị nấu thành một món ăn đậm đà trên cả tuyệt vời mà còn chữa bệnh huyết áp cao cực tốt. Đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa xuống để ninh thật nhừ.

Cách ăn:

Ăn cả nước và cái, lúc đầu có thể rất khó ăn nên bạn ăn 1 lần/tuần, tiếp đến tăng dần lên 2 lần/ tuần rồi 3-4 lần/ tuần.

Sau 1 tháng bạn sẽ thấy rõ được hiệu quả mà món ăn này mang lại. Sau khi huyết áp đã ổn định, bạn vân nên duy trì chế độ ăn này 1 tháng/ lần để điều hòa huyết áp và phòng bệnh tái phát.

Chữa huyết áp cao bằng cây chùm ngây

Cây chùm ngây là loại cây có tác dụng ổn định và duy trì mức độ huyết áp tối ưu trong cơ thể. Các thành phần hoạt tính sinh học như isothiocyanate và niaziminin có tác dụng ngăn chặn sự dày lên của các động mạch làm giảm huyết áp động mạch phổi.

cây chùm ngây

Xem thêm tại: Tác dụng của cây chùm ngây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *