Chữa sỏi thận và những vấn đề liên quan khác

Biểu hiện sỏi thận nào cho biết bạn có bị sỏi thận hay không?Thông qua 7 biểu hiệu sỏi thận giúp bạn nhận biết bệnh sớm nhất nhằm tìm cách chữa sỏi thận kịp thời và lựa chọn đúng để cải thiện sức khỏe. Trang bị ngay cho mình những kiến thức nhằm phát hiện bệnh sớm tránh các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách chữa sỏi thận hiệu quả

Kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn. Việc sử dụng phương pháp hỗ trợ chữa sỏi thận bằng thảo dược thiên nhiên là lựa chọn an toàn và hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Thận hư có nguy hiểm không là lo lắng chung của rất nhiều người
Chữa sỏi thận hiệu quả

Với phương pháp trị sỏi thận từ gốc bằng Đông Y chủ yếu được tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên giúp tán sỏi từ căn nguyên của bệnh. Trong trường hợp phát hiện sỏi muộn (đã có biến chứng, viêm đa… ) buộc phải phẫu thuật gấp có thể điều trị bằng Đông Y để phòng sỏi tái phát giúp cải thiện chức năng gan, thận, mật cũng như giảm các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng… mà người bị sỏi thường mắc phải.

Hỗ trợ chữa sỏi thận bằng thảo dược giúp tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể của người bệnh một cách tự nhiên và an toàn nhất bởi:

  • Cách chữa sỏi thận này giúp loại bỏ sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan… trị bệnh từ căn nguyên. Đẩy sỏi ra khỏi cơ thể theo cơ chế phá vỡ cấu trúc và đẩy sỏi theo đường nước tiểu ra ngoài. Giải quyết tình trạng tiểu tiện ra máu, tiểu khó, tiểu bí, tiểu rắt và tiểu buốt.
  • An toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp với thể trạng của người Việt.
  • Ngăn ngừa tình trạng sỏi tái phát trở lại.

5 triệu chứng nhận biết sỏi thận

1. Đau lưng, đau mạn sườn

Đau lưng, đau mạn sườn ngay phần dưới xương sườn vị trí của thận là một trong những dấu hiệu sớm giúp bạn nhận biết sớm mình có bị bệnh sỏi thận hay không. Và tùy vào từng thời điểm phát hiện bệnh mà các cơn đau nhẹ hay đau nhói. Đặc biệt đối với nam giới khi bị sỏi thận có thể sẽ gặp hiện tượng đau ở tinh hoàn và đau ở bìu.

2. Tiểu nhiều, tiểu buốt

Một trong những biểu hiện sỏi thận thường xuất hiện ở người bị sỏi chính là tình trạng đi tiểu thường xuyên và cảm giác đau buốt khi tiểu. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do các viên sỏi di chuyển từ bàng quang ra niệu đạo.

3. Đau mỗi khi ngồi lâu

Sự gia tăng kích thước lớn của các viên sỏi trong thận sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau mỗi khi ngồi hay nằm lâu một tư thế. Nguyên nhân là do trọng lượng áp lực lên các vùng bị ảnh hưởng bởi sỏi thận khiến sỏi cọ xác vào những cơ quan nội tạng khác xung quanh. Kích thước sỏi càng lớn cơn đau sẽ càng trở nên dữ dội và kèm nhiều biến chứng khác.

4. Nước tiểu có mùi hôi

Tình trạng nước tiểu có mùi hôi chứng tỏ bạn đã bị sỏi thận. Khi bị sỏi thận hàm lượng các chất độc và hóa chất có trong nước tiểu gia tăng khiến tiểu có màu trắng đục, hôi, hăng khó chịu.

5. Sưng

Khi bệnh phát triển đến giai đoạn nặng người bệnh thường bị sưng ở vùng bụng chứa thận, quanh khu vực bụng và cả háng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *