T ìm hiểu nguồn gốc loài cây “không bao giờ chết”

Trong khi cây chùm ngây là một trong những khám phá mới đối với khoa học hiện đại, thì cây này đã làm cho bước tiến trong các xã hội khác nhau trong hàng ngàn năm. biện pháp của nó đã được truyền qua nhiều thế hệ của y học dân gian.

Nguồn gốc cây chùm ngây

Cây chùm ngây được gọi là “Nebedaye” , có nghĩa là “không bao giờ chết” Trong nhiều ngôn ngữ châu Phi. Cây Chùm ngây có nguồn gốc ở miền Bắc Ấn Độ, nơi nó được mô tả lần đầu vào khoảng năm 2000 trước công nguyên là một loại dược thảo. Nó còn được gọi là The Miracle Tree.

Cây Chùm ngây có xuất xứ lây lan về phía đông từ  Ấn Độ vào phần dưới của Trung Quốc, Đông Nam Á và Philippines. Từ Ấn Độ Nó cũng lây lan về phía tây đến Ai Cập, vùng Sừng châu Phi, xung quanh Địa Trung Hải, và cuối cùng đến vùng bắc Ấn ở Mỹ.

xuất xứ của cây chùm ngây

Các cây Chùm ngây được trồng chủ yếu ở vùng bán khô hạn, nhiệt đới và cận nhiệt đới. Trong khi nó phát triển tốt nhất trong đất khô, cát, nó chịu được đất xấu.

Ai Cập cổ đại trân dầu Chùm ngây, sử dụng nó như là bảo vệ cho làn da của mình khỏi sự tàn phá của thời tiết sa mạc. Sau đó, người Hy Lạp tìm thấy nhiều công dụng cho sức khỏe cho Chùm ngây và giới thiệu nó với những người La Mã.

Trên đảo Jamaica vào năm 1817, một bản kiến nghị liên quan đến dầu Chùm ngây đã được trao cho các Jamaica House of Assembly. Nó mô tả dầu như là hữu ích cho các món salad và các mục đích ẩm thực, và được tính bằng dầu Florence tốt nhất là soi sáng – cho ánh sáng rõ ràng mà không khói.

Đầu tiền phải nói đến xuất xứ của cây chùm ngây ở nước Ấn Độ cổ đại, có niên đại xa trở lại như 150 trước Công nguyên, người ta đã bắt đầu tham khảo các cây Chùm ngây và sử dụng của nó. La Mã thời kì đầu, Hy Lạp và Ai Cập đánh giá cao đặc tính cây cho đặc tính chữa bệnh của nó và cũng sử dụng nó để bảo vệ làn da, làm nước hoa, và lọc nước để uống.

Bây giờ nhà máy khiêm tốn này, thường được gọi là “cây thần kỳ”, là đến vị trí hàng đầu. Nhiều người ở Hoa Kỳ được chỉ là bây giờ phát hiện ra nó. Một số thanh thiếu niên tìm thấy nó làm giảm các triệu chứng của mụn trứng cá. Học sinh được sử dụng nó để ở lại muộn để nghiên cứu. Những người ăn kiêng đang sử dụng nó như một trầm cảm giác ngon miệng. Người cao niên đang sử dụng nó cho năng lượng và rõ nét tinh thần.

Chùm ngây bị vàng lá

Nourishing World

Hàng chục các tổ chức nhân đạo tại thúc đẩy việc sử dụng Chùm ngây trong khu vực nghèo đói để chống suy dinh dưỡng và tác dụng phụ của nó trên cơ thể. Các nhóm như Nhà thờ Thế giới, Mối quan tâm giáo dục cho Tổ chức Hunger, Quỹ Khoa học Quốc gia, và những người khác đang nuôi lại những lợi ích sức khỏe khác nhau, cây chịu hạn phát triển nhanh chóng này bị suy dinh dưỡng con người tại các khu vực kém phát triển khác nhau.

Trường hợp trị thông thường với suy dinh dưỡng thường mất vài tháng, các chuyên gia y tế đã phát hiện ra rằng người dùng cải tiến chương Chùm ngây trong ngày. Một trong những điều tuyệt vời hơn là nó đang được sử dụng cho là để làm giảm một số triệu chứng mù lòa ở trẻ em, một điều kiện mà có thể phát triển từ vitamin A và thiếu sót võng mạc. lượng đủ các chất dinh dưỡng được chứa trong các lá bột tinh khiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *